เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ฮาเล่ย์-เดวิดสัน หาดใหญ่
ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต โดย บริษัท มาสเตอร์กรุ๊ปคอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด

บริษัท มาสเตอร์กรุ๊ปคอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ MGC เป็นหนึ่งในองค์กรที่มีพลวัตมากที่สุดในประเทศในด้านวิสัยทัศน์การเติบโตอย่างยั่งยืนและศักยภาพทางธุรกิจ ภายใต้ความขยันหมั่นเพียรและการดูแลของ ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ , คุณศุกลกานต์ ธรรมชวนวิริยะ , คุณเจิดนภางค์ ธรรมชวนวิริยะ ทีมน้องชายและน้องสาวสองคนนี้ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานของ MGC ตั้งแต่ปี 2000 โดยได้รับการแนะนำจาก MGC ประธานคุณวิวัฒน์และคุณรัตนาธรรมโชติวิริยะ ที่ได้เปลี่ยนองค์กร MGC และหน่วยธุรกิจของตนให้กลายเป็นโรงไฟฟ้าที่สำคัญในภาคการค้าปลีกและบริการด้านยานยนต์โดยเห็นได้ชัดว่ากลยุทธ์ทางธุรกิจที่หลากหลายและผสานรวมกันได้ถูกนำมาใช้อย่างประสบผลสำเร็จเพื่อเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับกลุ่ม MGC ความสามารถในการแข่งขันที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่ม MGC จะทำให้กลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community - AEC)

ฮาเล่ย์-เดวิดสัน หาดใหญ่ เปิดตัวครั้งแรกในจังหวัดสงขลา อำเภอเมืองหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 2017. ตัวแทนจำหน่าย ฮาเล่ย์-เดวิดสัน หาดใหญ่ ตั้งอยู่เลข ที่ 882 ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา. ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ที่ภูมิใจในการนำวิถีชีวิตทั้งหมดของรถจักรยานยนต์ฮาเล่ย์-เดวิดสัน ไปยังผู้ขับขี่ และผู้ที่ชื่นชอบ มีวิสัยทัศน์จะมอบบริการที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่บริการ การดูแลลูกค้า สินค้าที่มีคุณภาพ และการจำหน่ายรถฮาเล่ย์-เดวิดสัน โดยมุ่งมั่นให้เกิดความประทับใจและมีประสิทธิภาพให้ดีที่สุดมากกว่าที่ใด

ตัวแทนจำหน่าย ฮาเล่ย์-เดวิดสัน หาดใหญ่ แห่งแรกในจังหวัดสงขลา
เปิดบริการเต็มรูปแบบ, จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮาเล่ย์-เดวิดสัน แผนกสินค้าเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ อุปกรณ์เสริมตกแต่งรถ สินค้าอะไหล่ และชุดบำรุงรักษารถฮาเล่ย์-เดวิดสัน